Menu Đóng

ROYAL QUARTZ STONE

VỀ SẢN PHẨM ROYAL STONE

Đá thạch anh nhân tạo (Quartz) ROYAL STONE có gì khác biệt?

Sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Royal Stone là một hợp chất làm từ thạch anh tự nhiên với hơn 93% tinh thể thạch anh và 7% các chất phụ gia từ nhựa polymer chất lượng cao và các sắc tố khác. Sản phẩm có đặc điểm rắn chắc, bền, có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn cao và bảo vệ vi khuẩn tuyệt đối. Cùng với sự đầu tư, nghiên cứu và phát triển, bề mặt đá thạch anh nhân tạo của ROYAL STONE đến nay đã có hơn 60 màu sắc với nhiều đặc điểm độc đáo tương ứng với từng bộ sưu tập. Với phong cách vượt trội và độ bền cao, sản phẩm phù hợp cho tất cả các ứng dụng thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá nhân tạo đa dạng, tinh tế về màu sắc và cấu trúc, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng dân cư và thương mại như: cơ sở y tế, nhà hàng, bàn hội nghị, quầy tiếp tân, khu tiền sảnh, khu chuẩn bị thức ăn, phòng thí nghiệm…

Ngoài kích thước chuẩn 1600 x 3200 mm, chúng tôi còn nhận cắt theo kích thước yêu cầu nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn các giải pháp ứng dụng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cho từng từng công trình, vị trí sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA THẠCH ANH ROYALSTONE
Bề mặt tinh tế
Bề mặt đá thạch anh trông giống như đá granite tự nhiên nhưng có màu sắc phong phú, đa dạng với kết cấu rất cứng và không có bất cứ lỗ hổng nào. Vẻ đẹp và tính năng của sản phẩm phù hợp cho bất kỳ bề mặt nội thất nào.
Hạn chế trầy tối đa
Độ cứng của bề mặt đá thạch anh cao hơn đồ sắt, điều đó có nghĩa là những đồ dùng bằng sắt trong gia đình không thể làm trầy xước được bề mặt đá.
Chống thấm ố, nhiễm bẩn
Đá thạch anh có cấu trúc vững chắc và không có lỗ hổng. Chỉ cần lau mặt đá bằng nước thông thường hoặc chất tẩy rửa trung tính thì sẽ đảm bảo không có sự thấm,ố, nhiễm bẩn vào mặt đá ngay cả đối với các vết bẩn cứng đầu như nước trà, cà phê.
Khả năng chịu nhiệt cao
Thạch anh là một vật liệu nóng chảy ở nhiệt độ cao (điểm nóng chảy lên tới 1.300 ° C) nên khả năng chịu nhiệt rất cao. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh thép không rỉ, đá thạch anh là vật liệu chịu nhiệt cao tốt nhất.
Không độc hại

Trước khi pha trộn, thạch anh là những tinh thể. Thông qua việc chọn lọc nghiêm ngặt, đá thạch anh nhân tạo hoàn toàn không bị lẫn các tạp chất kim loại nặng, không độc hại và không có độ bức xạ như các vật liệu trang trí khác.

Chống Acid, chống Kiềm và hầu hết các hóa chất độc hại

Khả năng chống lại sự ăn mòn của đá thạch anh thuộc vào hàng top. Các loại axít và kiềm thông dụng không đủ mạnh để có thể làm hư hỏng bề mật đá.
Không bị cũ đi
Nhờ chất lượng nguyên liệu đầu vào được đảm bảo, cộng với việc kết hợp các phụ gia chống lão hóa đã giúp cho đá thạch anh có đặc tính chống lão hóa rất cao. Bằng mắt nhìn thông thường sẽ khó nhận ra sự cũ đi của bề mặt ở môi trường nhiệt độ bình thường.
Độ bền màu cao
Hầu hết các thành phần của đá thạch anh được tạo ra bởi con người, nhưng các sắc tố có trong đá thạch anh là các sắc tố tự nhiên vì thế nó có khả năng giữ màu rất cao.
Giải pháp tiết kiệm chi phí
Chất lượng xuất sắc của đá thạch anh không chỉ phản ánh bởi hiệu suất vật lý và hóa học, mà còn ở việc sản phẩm rất thân thiện với môi trường, dễ dàng  khi sử dụng (dễ vệ sinh, không mất thời gian bảo quản) và rất đa dạng về màu sắc. Tuổi thọ của đá thạch anh dài hơn so với đá tự nhiên. Chính vì vậy, nếu tính về chi phí thì đá thạch anh chắc chắn là lựa chọn khôn ngoan cho túi tiền  của bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước chuẩn:

Kích thước chuẩn của một tấm đá thạch anh ROYALSTONE ® Quartz là 3200 x 1600 mm, cho phép sự linh hoạt tối ưu hóa và tận dụng tối đa vật liệu.

 Trên đây chỉ là kích thước sàn chuẩn, chúng tôi có thể sản xuất tùy theo kích thước yêu cầu phù hợp với từng ứng dụng lựa chọn của khách hàng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

nsf
certificate_of_registration
bsi
CNhopchuanhopquy