Menu Đóng

TƯ VẤN & PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

I. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đá Quartz Royalstone bao gồm 93% thạch anh, một trong những khoáng sản cứng nhất trong tự nhiên. Do đó bề mặt ROYALSTONE ® Quartz có độ bền rất cao và có khả năng chống trầy xước và nhiệt. Bề mặt đá thạch anh trông giống như đá granite tự nhiên và có màu sắc phong phú. Nó được sản xuất trong không gian chân không, và có bề mặt rất cứng mà không có bất cứ lỗ hổng nào. Vẻ đẹp và tính năng của sản phẩm phù hợp cho bất kỳ bề mặt nội thất nào.

ROYALSTONE Quartz có tính năng đề kháng với các vết nứt, vết trầy xước và vết bẩn. Tuy nhiên, tương tự như các vật liệu, nên hạn chế những tác động cố ý quá mức trực tiếp từ bên ngoài tác động lên bề mặt.
ROYALSTONE Quartz đề kháng với hầu hết với các vết bẩn gây ra bởi các loại nước ép trái cây, màu thực phẩm lỏng, cà phê, trà, rượu vang, nho và nước ngọt. Chỉ cần lau mặt đá bằng nước thông thường hoặc Kem tẩy rửa đa năng thì sẽ đảm bảo không có sự thấm ố các vết bẩn vào mặt đá.
Tính chất không lỗ hổng của bề mặt RoyalStone cung cấp khả năng đề kháng tối đa với sự biến màu với sản phẩm và hoàn toàn không cần niêm phong bảo quản sản phẩm. Ưu điểm không lỗ hổng của bề mặt cũng làm giảm đáng kể tiềm năng cho sự phát triển của vi khuẩn.

Bề mặt Royalstone được đảm bảo về cấu trúc vững chắc và không có lỗ hổng, bạn có thể làm sạch bình thường với một miếng vải ấm và chất tẩy rửa nhẹ như Kem tẩy rửa đa năng sẽ giữ cho bề mặt Royalstone trông giống như những ngày đầu tiên được lắp đặt. Để tránh làm giảm độ bóng của bề mặt, đảm bảo không sử dụng các chất mài mòn trong khi lau chùi, và bạn nên triệt để rửa sạch với nước sau khi sử dụng.Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch kỹ lưỡng bề mặt Royalstone của bạn một cách thường xuyên (vì lớp gỉ có thể phát triển trên bề mặt từ các loại dầu mỡ nấu ăn hoặc trong không khí) để giữ cho bề mặt đẹp như ngày đầu.

Thạch anh là một vật liệu nóng chảy ở nhiệt độ cao (điểm nóng chảy lên tới 1.300 ° C) tạo cho đá khả năng chịu nhiệt rất cao. Trên thị trường hiện nay, đá thạch anh là vật liệu chịu nhiệt cao tốt nhất bên cạnh thép không rỉ. Tuy nhiên, bất kỳ vật liệu đá nào cũng có thể bị hư hỏng bởi những thay đổi nhiệt độ đột ngột và nhanh chóng, đặc biệt là ở gần cạnh. Vì vậy, bạn nên sử dụng miếng lót nóng hoặc giá đệm,đặc biệt là khi sử dụng các dụng cụ nấu ăn chẳng hạn như chảo chiên điện, nồi, hoặc các lò nướng. Chúng tôi khuyến cáo không nên đặt dụng cụ nấu nướng nóng trực tiếp trên bề mặt Royalstone.

Sử dụng một miếng vải mềm, ẩm ướt với nước ấm và xà phòng. Nếu cần thiết thì sử dụng chất tẩy rửa trung tính như Kem tẩy rửa đa năng, đổ trực tiếp lên bề mặt, chờ khoảng 5 phút, sau đó dùng một miếng vải mềm, ẩm ướt lau sạch bề mặt và cuối cùng rửa sạch lại với nước. Để tránh làm giảm độ bóng của bề mặt, đảm bảo sử dụng quy trình làm sạch không sử dụng các chất mài mòn trong khi lau chùi, và sau đó rửa sạch với nước. Để loại bỏ vật liệu cứng đầu như thực phẩm, kẹo cao su, hoặc sơn móng tay, đầu tiên cạo bỏ các vật liệu dư thừa với một con dao nhựa và sau đó làm sạch bề mặt tương tự bằng một miếng vải ẩm để loại bỏ các dấu vết và bụi bẩn còn lại.

Royalstone là bề mặt không có lỗ hổng và nếu được bảo trì đúng thì không hề có vi khuẩn. Do đó hoàn toàn an toàn cho nấu ăn và chuẩn bị thực phẩm.

Bề mặt ROYALSTONE Quartz được đánh giá cao khả năng chống xước, tuy nhiên, tránh sử dụng các vật sắc nhọn như dao sắc hoặc tua vít trực tiếp trên bề mặt. Việc sử dụng một thớt cắt luôn luôn được đề nghị.

Với bề mặt không lỗ hổng, không thấm nước và kháng nấm mốc làm cho Royalstone lý tưởng cho các ứng dụng phòng tắm. Với kích thước tấm lớn cung cấp một thẩm mỹ kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Xin vui lòng liên lạc số điện thoại (+84-8) 3979 7877 phòng kinh doanh để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm làm sạch có độ pH 5-8, các sản phẩm ngoài phạm vi này có thể gây tổn hại bề mặt, chẳng hạn như các chất tẩy rửa lò nướng, nước tẩy rửa sơn , chất tẩy rửa bồn cầu nhà vệ sinh, xà phòng có tinh chất dầu, các chất tẩy rửa có hóa chất ăn mòn, chất tẩy rửa đồ nội thất, chất chống thấm v.v Nếu bề mặt của bạn vô tình tiếp xúc với bất kỳ sản phẩm có khả năng gây tổn hại , rửa sạch ngay với nước để trung hòa ảnh hưởng.

RoyalStone cung cấp nhiều màu sắc nhất quán hơn đá granite, làm cho nó dễ dàng hơn để chọn lựa màu sắc từ các mẫu mà không cần phải giới hạn vào các màu sắc của các mỏ đá. Thêm vào đó, RoyalStone rất dễ bảo trì – nó không khó khăn để lau chùi hoặc cần thiết phải che chắn bảo quản bề mặt

Ở đây chúng tôi không đưa ra câu trả lời là không được. Một số khách hàng đã chọn để lắp đặt bề mặt Royalstone trong các ứng dụng ngoài trời, sử dụng này không được áp dụng chế độ bảo hành của chúng tôi. Bề mặt Royalstone chưa được thử nghiệm trong các ứng dụng kéo dài tiếp xúc với tia UV.

Ngoài các Ưu điểm vượt trội của bề mặt đá thạch anh, bên cạch đó thạch anh được xem như là một nguyên liệu đá quý trong tự nhiên mang lại sự tốt lành về phong thủy cho người sử dụng.

II. CHĂM SÓC & BẢO TRÌ

Với kết cấu cứng và không có lỗ hổng, bề mặt Royalstone rất đơn giản để làm sạch.Trong hầu hết các trường hợp, xà phòng và nước ấm hoặc chất tẩy rửa nhẹ là bạn có thể duy trì độ bóng của bề mặt. Nếu cần thiết, áp dụng các chất tẩy rửa thông thường, không có hóa chất ăn mòn, chúng tôi khuyên dùng Kem tẩy rửa đa năng CIF (chai trắng) cho bề mặt, dùng một miếng vải hoặc miếng bọt biển ẩm ướt để lau bề mặt và rửa kỹ sau khi làm sạch. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch kỹ lưỡng bề mặt Royalstone của bạn một cách thường xuyên (vì lớp gỉ có thể phát triển trên bề mặt từ các loại dầu mỡ nấu ăn hoặc trong không khí) để giữ cho bề mặt đẹp như ngày đầu.

Để loại bỏ vết bẩn khô cứng như thực phẩm, kẹo cao su, hoặc sơn móng tay, đầu tiên cạo bỏ các vật liệu dư thừa bằng các vật dụng bằng nhựa như dao nhựa và sau đó làm sạch bề mặt bằng một miếng vải ẩm để loại bỏ bất kỳ dấu vết và bụi bẩn còn lại. Hoặc đối với vết bẩn quá cứng đầu, đã khô lâu ngày, sau khi cạo bỏ các vật liệu dư thừa, bạn đổ Kem tẩy rửa đa năng lên bề mặt, chờ khoảng 5 phút, và sau đó dùng một miếng vải mềm, ẩm ướt lau sạch bề mặt và cuối cùng rửa sạch lại với nước.

Để tránh làm giảm đi độ bóng của bề mặt, bạn nên chú ý khi làm vệ sinh tránh sử dụng những dụng cụ có thể mài mòn như miếng chà mài mòn…

Bề mặt Royalstone có thể chịu được nhiệt cao. Tuy nhiên, bất kỳ vật liệu đá nào cũng có thể bị hư hỏng bởi những thay đổi nhiệt độ đột ngột và nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên sử dụng miếng lót nóng hoặc giá đệm,đặc biệt là khi sử dụng các dụng cụ nấu ăn chẳng hạn như chảo chiên điện, nồi, hoặc các lò nướng. Chúng tôi khuyên không nên đặt dụng cụ nấu nướng nóng trực tiếp trên bề mặt Royalstone.

không sử dụng sản phẩm tẩy rửa có độ pH cao (trên 8), các sản phẩm ngoài phạm vi này có thể gây tổn hại bề mặt, chẳng hạn như các chất tẩy rửa lò nướng, nước tẩy rửa sơn, chất tẩy rửa bồn cầu nhà vệ sinh, xà phòng có tinh chất dầu, các chất tẩy rửa có hóa chất ăn mòn, chất tẩy rửa đồ nội thất, chất chống thấm v.v Nếu bề mặt của bạn vô tình tiếp xúc với bất kỳ sản phẩm có khả năng gây tổn hại , rửa sạch ngay với nước để trung hòa ảnh hưởng.

III. GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN