Menu Đóng

SẢN PHẨM MỚI

Đá thạch anh ROYAL STONE là một hợp chất làm bắng thạch anh tự nhiên, được sản xuất từ 93% tinh thể thạch anh  và 7% phụ gia khác như nhựa polymer chất lượng cao và  các sắc tố khác . Các sản phẩm làm ra rắn chắc, bền, có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, rò rỉ cao và bảo vệ vi khuẩn tuyệt đối.Với việc đầu tư, nghiên cứu và phát triển đến nay bề mặt ROYAL STONE đã có hơn 60 màu sắc với nhiều đặc điểm độc đáo ứng với từng bộ sưu tập.

BỘ SƯU TẬP MARBLE

 

Đúng như tên gọi, Marble dễ khiến người xem như đi lạc vào mê cung của màu sắc và vân đá. Nhờ sự khéo léo trong việc ứng dụng các dòng công nghệ, giờ đây ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và sống động đến từng chi tiết nhờ những tuyệt tác hoa văn của dòng đá Marble.

Xem bộ sưu tập

LS130
LV139 (2)
Ảnh ứng dụng cầu thang 11

BỘ SƯU TẬP CLASSIC

Classic chỉ gồm những màu sắc cơ bản với 2 tone màu nóng, lạnh. Thế nhưng, khi được kết hợp cùng các vật dụng nội thất, Classic sẽ khiến cho không gian ngôi nhà bạn như được phủ lên một sắc màu huyền bí…

Xem bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP GALAXY

Vũ trụ bao la luôn là cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế khi tạo ra sản phẩm. Galaxy cũng vậy. Lấy cảm hứng từ sự chuyển động của các vì sao …

Xem bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP MULTI

Lấy ý tưởng từ sự đa dạng, muôn màu của cuộc sống, bộ sưu tâp Muti của Royal Stone sẽ khiến cho không gian thiết kế trở nên phong phú, đa chiều bởi những vân đá được “gieo rắc” một cách tỉ mỉ, khéo léo.

Xem bộ sưu tập

ROYALSTONE

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm Quartz Stone tại Việt Nam, với nhà máy sản xuất Quartz Stone quy mô lớn thứ 2 trong nước, tọa lạc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai, sản phẩm Royal Stone được áp dụng  theo quy trình sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của Royal Stone luôn đạt các tiêu chí về chất lượng, sự đổi mới, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường.

ROYAL QUARTZ STONE

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Ảnh ứng dụng cầu thang
Kitchen_19
Bath_03
Floor_07
Wall_9
Decoration_11