Menu Đóng

GIỚI THIỆU

Royal Stone được thành lập năm 2011, là thương hiệu chuyên sản xuất

và phân phối dòng sản phẩm cao cấp – đá  nhân tạo gốc thạch anh

(Quartz Stone).

VỀ CHÚNG TÔI

ROYAL STONE tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm Quartz Stone tại Việt Nam với nhà máy sản xuất quy mô lớn, tọa lạc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai.

Bằng sự am hiểu sâu sắc về thị trường đá và các xu hướng kiến trúc trên thế giới, cùng một tập thể lao động sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng việc định hướng cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ đích thực từ cuộc sống. Các sản phẩm của Royal Stone được sản xuất theo quy trình tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, sự đổi mới, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường.

Với phương châm “Đến với Royal Stone là đến với sự hoàn hảo”, chúng tôi tin rằng: Royal Stone sẽ là đối tác uy tín, tin cậy nhất cho mọi doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

SỰ KHÁC BIỆT

Royal Stone là nhãn hiệu thuộc Công ty cổ phần Vương Miện, một trong những đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm – đá nhân tạo gốc thạch anh (Quartz Stone) tại Việt Nam. Quartz Stone là sản phẩm cao cấp và phổ biến trên thị trường vật liệu xây dựng tại các nước phát triển trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt khá quen thuộc và yêu thích sử dụng các sản phẩm đá tự nhiên như Granite, Marble, … cho các ứng dụng nội thất. Tuy nhiên Quartz Stone mang vẻ đẹp tự nhiên (vì hơn 93% nguyên liệu của Quartz Stone là thạch anh tự nhiên), mới mẻ, sang trọng mà lại  hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, do là đá nhân tạo nên chúng tôi hoàn toàn chủ động để tạo ra các màu sắc đa dạng, Quartz Stone sẽ sớm trở thành sự lựa chọn đầu tiên, đáng tin cậy cho ngôi nhà bạn.

Đặc biệt, các sản phẩm của Royal Stone luôn đi theo tiêu chí thân thiện với môi trường và sự phát triển chung của cộng đồng.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH
  • Chúng tôi luôn đặt việc nghiên cứu và gia tăng giá trị chất lượng trong mỗi sản phẩm làm nhiệm vụ hàng đầu.
  • Liên tục cập nhật, cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã hiện đại theo xu hướng thế giới.
  • Bảo vệ môi trường và phát triển lợi ích cộng đồng.
  • Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.
  • Nỗ lực tối đa để trở thành một đối tác chiến lược đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng, đá ốp lát nhân tạo tại thị trường trong nước và sánh ngang tầm với các thương hiệu lớn thế giới, với phương châm:

  • Chất lượng hàng đầu.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.